Sannleikurinn um svínakótilettur..

Bauð börnunum í svínakótilettur. Ómarineraðar. Rosalega er mikill munur á bragði á kjöti sem hefur legið í marineringu svo dögum skiptir og ómarineruðu kjöti.  Það er eins og búið sé að drekkja kjötinu í kryddlegi.  Kjötbragðið víkur fyrir kryddbragði. Verslaði í Bónus og fékk fitlulitlar og freistandi kótilettur á tæplega þúsundkall kílóið - án MSG - án nokkurs. Setti pipar og "urtesalt" á þær ólífuolíu og skellti þeim á funheitt grillið.  Ummmm... rosa gott.  Sinnep (hvort sem er Dijon eða bara sætt sinnep og soja er líka svaka gott á svínakótilettur.

Einhvern tíma ætlaði ég að hætta að borða svín þar sem þau svitnuðu ekki og ég heyrði af konu sem náði sér af liðagigt af því hún hætti að borða svínakjöt. En það er kannski í lagi í hófi - svona eins og Fresca - ekki satt ?


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband